Vai trò của Nhà nước đối với việc thực hiện công bằng xã hội trong điều kiện kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay - Võ Thị Hoa (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách phân tích thực trạng việc thực hiện công bằng xã hội trong điều kiện kinh tế thị trường ở Việt Nam; những đề xuất mang tính định hướng của Đảng và Nhà nước trong việc thực thi một số chính sách tiền tệ, tài chính, đầu tư, phân phối, bảo hiểm, giáo dục, y tế.