Một số vấn đề triết học trong các văn kiện Đại hội XI của Đảng - Nguyễn Hùng Hậu; Trần Văn Phòng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách tập hợp các bài viết trên quan điểm triết học phân tích những quan điểm lớn trong văn kiện Đại hội XI Đảng Cộng sản Việt Nam gồm các vấn đề định hướng chung, vấn đề con người, dân chủ, tôn giáo, kinh tế và phát triển bền vững trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của đất nước đến năm 2020.