Về hệ thống chính trị Xingapo - Lê Văn Đính (Nhà xuất bản Chính trị Quốc - Sự thật, 2012)
Sách giới thiệu về tổ chức, hoạt động của Đảng Nhân dân hành động Singapore; hiến pháp và tổ chức bộ máy nhà nước trong hiến pháp Singapore; cơ cấu tổ chức, hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội ở đây; quá trình phát triển của xã hội công dân và tiến trình dân chủ ở Singapore.