Nâng cao chất lượng tham mưu của Ủy ban Kiểm tra trong tình hình hiện nay - Cao Văn Thống (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách trình bày những vấn đề lý luận và công tác tham mưu về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng của Uỷ ban Kiểm tra; phân tích thực trạng công tác kiểm tra giám sát, kỷ luật đảng của Ủy ban Kiểm tra từ năm 2001- 2009; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác tham mưu về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng của Uỷ ban Kiểm tra trong tình hình hiện nay.