Tự phê bình và phê bình trong Đảng - Cao Văn Thống (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách sưu tầm, tuyển chọn một số bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tự phê bình và phê bình; các bài viết về phê bình và tự phê bình theo tư tưởng Hồ Chí Minh; giới thiệu Nghị quyết và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI).