Chế độ chính trị Trung Quốc - Doãn Trung Khanh (Nhà xuất bản Truyền bá Ngũ Châu, 2012)
Sách giới thiệu khái quát về chế độ chính trị của Trung Quốc hiện nay bao gồm: Bộ máy nhà nước, chế độ bầu cử, chế độ Đại hội đại biểu nhân dân, chế độ Chủ tịch nước, chế độ hành chính, chế độ tư pháp, chế độ quân sự, chế độ hợp tác đa Đảng và hiệp thương chính trị, chế độ dân chủ cơ sở.