Quan hệ giữa đổi mới kinh tế và đổi mới chính trị ở Việt Nam - Dương Xuân Ngọc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách trình bày các cơ sở lý luận và thực tiễn của mối quan hệ giữa đổi mới kinh tế và đổi mới chính trị ở Việt Nam; phân tích những nhân tố tác động, thực trạng giải quyết mối quan hệ giữa đổi mới kinh tế và đổi mới chính trị ở Việt Nam từ năm 1986 đến nay.