Kinh tế và chính trị thế giới năm 2011 và triển vọng năm 2012 - Hoàng Thị Thanh Nhàn; Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới; Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2012)
Sách cung cấp những thông tin tổng quan về thế giới dưới góc độ kinh tế và chính trị; phân tích, bình luận những sự kiện chính trị kinh tế thế giới diễn ra trong năm 2011 có so sánh với số liệu các năm trước; dự báo về sự phát triển của kinh tế và tình hình chính trị thế giới năm tiếp theo.