Xây dựng chỉnh đốn Đảng một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Phú Trọng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách đề cập tới những vấn đề về lý luận và thực tiễn, những kinh nghiệm, kết luận về công tác xây dựng Đảng như: công tác xây dựng đảng về chính trị, xây dựng Đảng về tổ chức cán bộ, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, Đảng viên.