Văn bản của Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Uỷ ban Kiểm tra Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng - Ủy ban Kiểm tra Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách gồm 2 phần hệ thống các văn bản hiện hành của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư (Khóa X) và văn bản của Ủy ban Kiểm tra trung ương về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng Cộng sản Việt Nam.