Giới thiệu một số tác phẩm của C.Mác, Ph. Ăngghen và V.I.LêNin về chính trị - Nguyễn Xuân Phong (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách giới thiệu một số tác phẩm điển hình đại diện cho các thời kỳ lịch sử từ việc đề xuất, xây dựng các nguyên lý, lý luận chính trị tới việc xây dựng chính quyền, đấu tranh bảo vệ chế độ chính trị, bảo vệ đảng và lãnh đạo xã hội của C.Mác, Ph.Ăngghen và V.I.Lênin.