Liên bang Nga hai thập niên đầu thế kỉ 21 - Nguyễn An Hà; Viện Nghiên cứu Châu Âu. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2011)
Sách gồm 3 chương viết về vấn đề chính trị - kinh tế nổi bật của Liên bang Nga giai đoạn 2000 - 2010, xu thế vận động phát triển của Liên bang Nga và dự báo tác động của Liên bang Nga tới thế giới, khu vực và Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020.