Những người kế tục từ Ivan III đến Dmitri Medvedev - Piotr Romanov (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách cung cấp cho bạn đọc thông tin, tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của một số yếu nhân của nước Nga, qua đó góp phần giúp bạn đọc hiểu thêm về tiến trình lịch sử của nước Nga với biết bao thăng trầm và kịch tính, giúp bạn đọc suy nghĩ sâu hơn về tình hình nước Nga, về những gì đã và đang diễn ra ở nước Nga hiện nay.