Vấn đề áp dụng và hoàn thiện pháp luật thực tiễn xét xử vụ việc dân sự, hôn nhân và gia đình - Lê Thu Hà (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách phân tích tổng hợp các quan điểm đánh giá về các vụ dân sự, hôn nhân gia đình, cũng như các tranh chấp được phản ánh trên các báo, đài; với quan điểm, ý kiến bình luận về các quyết định, các bản án của Toà án.