Những vấn đề lý luận về công tác tư tưởng của Đảng hiện nay - Ngô Huy Tiếp (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách trình bày hệ thống những vấn đề lý luận cơ bản về công tác tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay gồm: tư tưởng và công tác tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam; công tác tuyên truyền, cổ động của Đảng; giáo dục, rèn luyện đạo đức cách mạng cho cán bộ đảng viên; cuộc đấu tranh tư tưởng ở nước ta trong giai đoạn hiện nay.