Học thuyết Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh - Những giá trị vĩnh hằng - Nguyễn Bá Dương (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách trình bày bản chất khoa học, tính Đảng, tính chiến đấu của chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; cung cấp lý do phải giữ vững nguyên tắc kiên trì chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh của Đảng Cộng sản Việt Nam; tính tất yếu lịch sử và quy luật phát triển khách quan của học thuyết này trong điều kiện lịch sử mới và thực tiễn cách mạng Việt Nam.