Đảng lãnh đạo thực hiện chính sách xã hội trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn Thị Thanh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách đánh giá một cách khách quan những thành tựu, hạn chế của việc thực hiện chính sách xã hội cũng như những kinh nghiệm được đúc rút từ quá trình lãnh đạo thực hiện chính sách xã hội trong thời kỳ đổi mới của Đảng.