Xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh là đạo đức là văn minh theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia- Sư thật, 2011)
Cuốn sách tập trung vào việc nghiên cứu và làm rõ tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam. Người đã đặt ra yêu cầu cao cả cho Đảng là phải thật sự trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là đạo đức, là văn minh của xã hội.