Về những điểm mới của cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (Tài liêu tham khảo phục vụ nghiên cứu các văn kiện Đại hội XI) - Phạm Văn Linh; Nguyễn Tiến Hoàng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia-Sự thật, 2011)
Cuốn sách tập trung phân tích làm rõ những điểm mới của lương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam về định hướng lớn trên các lĩnh vực kinh tế xã hội, định hướng xây dựng hệ thống chính trị.