Bạn bè thế giới với Đại hội XI Đảng Cộng sản Việt Nam - Ban Đối ngoại Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách phản ánh xu thế đối ngoại của Đảng Cộng sản Việt Nam với bè bạn năm châu trong đó gồm 176 bức điện mừng nhân dịp Đảng ta tiến hành Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của các chính Đảng, tổ chức và bạn bè quốc tế từ khắp các châu lục.