Đảng ta là đạo đức là văn minh - Trương Ngọc Nam; Hoàng Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Cuốn sách tập trung phân tích và làm rõ quan điểm Đảng ta là đạo đức, là văn minh của Người; đồng thời đề xuất những giải pháp để vận dụng tư tưởng này vào thực tiễn xây dựng Đảng trong giai đoạn hiện nay.