Quan điểm kinh tế trong một số tác phẩm kinh điển Mác - Lênin về thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội - Ngô Văn Lương; Phạm Ngọc Dũng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách giới thiệu quan điểm kinh tế và chính trị trong một số tác phẩm kinh điển Mác- Lênin về thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội và một số tác phẩm chủ yếu của Mác, Ph.Ăngghen, V.I. Lênin về quá độ lên Chủ nghĩa xã hội trong đó có bàn về vấn đề thuế lương thực, về chế độ hợp tác xã.