Xử lý tình huống công tác Đảng giai đoạn hiện nay - Ngô Huy Tiếp; Đinh Ngọc Giang; Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách nêu những vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác Đảng trong tình hình hiện nay; phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao năng lực xử lý các tình huống công tác Đảng và một số văn bản về công tác tổ chức, cán bộ và đảng viên.