80 năm Đảng Cộng sản Việt Nam (1930 - 2010) - Những chặng đường lịch sử vẻ vang - Vũ Như Khôi (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách cung cấp những thông tin nghiên cứu về quá trình lãnh đạo cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong tám thập niên và bản chất cách mạng của giai cấp công nhân, trung thành với lợi ích của giai cấp và dân tộc; vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác Lênin cho phù hợp với tình hình thực tế ở Việt Nam.