Trào lưu xã hội dân chủ ở một số nước phương Tây hiện nay - Tống Đức Thảo; Bùi Việt Hương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách trình bày những nghiên cứu về nguồn gốc, nội dung và bản chất của trào lưu xã hội dân chủ; phân tích sự ảnh hưởng, tác động của bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay tới sự phát triển của trào lưu xã hội dân chủ và ảnh hưởng của nó ở các nước phương Tây hiện nay.