Thế giới thế kỷ XXI và chủ nghĩa xã hội: Hội thảo lý luận giữa Đảng Cộng sản Nhật Bản và Đảng Cộng sản Trung Quốc - Tetsuzu Fuwa (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2010)
Sách cung cấp báo cáo về các cuộc hội đàm được tổ chức giữa phái đoàn Đảng Cộng sản Trung Quốc và phái đoàn Đảng Cộng sản Nhật Bản khẳng định sự vận động hiệu quả của chủ nghĩa xã hội trong thế giới toàn cầu hóa, quan điểm về chủ nghĩa tư bản hiện đại, những vấn đề quan trọng của thế giới ngày nay, ý nghĩa lịch sử và đương đại của chủ nghĩa Mác.