Công tác tham mưu tại các cơ quan Đảng Trung ương - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Hội đồng Khoa học các cơ quan Đảng Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách tâp hợp các bài tham luận, hội thảo bàn về thực trạng công tác tham mưu năm 2009-2010, nhận diện các yêu cầu đòi hỏi tầm cao đối với công tác tham mưu thích hợp với tình hình mới, các giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả phục vụ lãnh đạo, chỉ đạo cho Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá.