Nghiên cứu xây dựng cương lĩnh Đảng Cộng sản Trung Quốc - Chu Kính Thanh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách khái quát về xây dựng cương lĩnh của Đảng: Quan điểm, nghiên cứu, phân tích chính sách và quá trình xây dựng cương lĩnh của Đảng Cộng sản Trung Quốc qua các thời kỳ cách mạng, những sáng tạo phát triển cương lĩnh trong sự nghiệp đấu tranh xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Trung Quốc.