Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa - 60 năm xây dựng và phát triển - Viện Nghiên cứu Trung Quốc. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm 3 phần, tìm hiểu về quá trình xây dựng và phát triển đất nước Trung Quốc trong 60 năm qua, đặc biệt trong công tác xây dựng Đảng, các vấn đề kinh tế, xã hội và văn hoá.