Một số vấn đề kinh tế và chính trị hiện nay - Nguyễn Chí Trung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách tập hợp 40 chuyên luận bài viết trình bày một số vấn đề lý luận và thực tiễn về kinh tế và chính trị cơ bản về những vấn đề về chủ trương chiến lược và sách lược phát triển của cách mạng Việt Nam.