Giữ vững nền tảng tư tưởng tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong tình hình mới - Nguyễn Tiến Quốc; Học viện Chính trị (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách đề cập tới những vấn đề cấp thiết của cuộc đấu tranh tư tưởng, lý luận hiện nay; vấn đề bảo vệ cương lĩnh, đường lối, điều lệ Đảng, nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng; giữ vững và tăng cường sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; xây dựng quân đội nhân dân...