Đoàn kết các dân tộc vì sự phát triển bền vững của cộng đồng ASEAN = Solidarity for sustainable development of Asean community - Đại Hội đồng AIPA-31 (Nhà xuất bản Thông tấn, 2010)
Sách bao gồm những bài viết về vai trò và trách nhiệm của Việt Nam trong những vấn đề hợp tác liên nghị viện các quốc gia Đông Nam Á (AIPA-31) như đoàn kết các dân tộc, phát huy bản sắc văn hóa, bình đẳng giới, hài hòa pháp luật...