Hồ Chí Minh về vấn đề nhà nước và pháp luật - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Nội dung cuốn sách gồm một số bài viết và bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về Nhà nưốc và pháp luật từ năm 1919 đến năm 1969, được tuyển chọn từ bộ sách Hồ Chí Minh toàn tập do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản lần thứ hai năm 1995-1996. Giúp bạn đọc tra cứu và tìm hiểu tưtưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vê Nhà nưởc và pháp luật.