Tìm hiểu thể chế chính trị thế giới (Dùng cho cán bộ, học viên, sinh viên các trường đại học và cao đẳng) - Phạm Quang Minh (Nhà xuất bản Chính trị - Hành chính, 2010)
Sách dưới dạng hỏi - đáp gồm 55 câu hỏi và trả lời cung cấp những khái niệm cơ bản về thể chế chính trị thế giới: Cơ sở hình thành, bản chất, cấu trúc và các loại hình thể chế chính trị thế giới, phân loại nhà nước và tổ chức nhà nước, hiến pháp, lập pháp, chế độ bầu cử.