Cải cách xã hội Trung Quốc và những sáng tạo đổi mới trong xây dựng Đảng cơ sở - Đổng Liên Tường (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách trình bày một số vấn đề bức thiết cần giải quyết cải cách xã hội ở Trung Quốc và công tác xây dựng Đảng cơ sở kể từ khi Trung Quốc tiến hành cải cách mở cửa 1978 đến nay.