Bàn về công tác xây dựng năng lực cầm quyền của Đảng - Lưu Chấn Hoa (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Cuốn sách gồm 9 chương, trong đó trình bày những nội dung chủ yếu về việc tăng cường năng lực cầm quyền của Đảng Cộng sản Trung Quốc từ khi ra đời năm 1921, vai trò của Đảng Cộng sản trong việc thành lập nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa năm 1949, đặc biệt là sau khi cải cách, mở cửa năm 1978 đến nay.