Công tác tư tưởng, lý luận thời kỳ mới: Thực trạng, quan điểm và giải pháp - Phạm Tất Thắng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách đề cập những vấn đề, khía cạnh, tác động về thực tiễn và lý luận của công tác tư tưởng, lý luận của Đảng trong thời kỳ đổi mới đất nước; đề xuất những biện pháp đổi mới về nội dung, phương pháp và nâng cao chất lượng của công tác tư tưởng, lý luận của Đảng.