Phòng, chống "diễn biến hoà bình" và "cách mạng màu" ở Việt Nam - Phạm Ngọc Hiền (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách giúp nhận diện bao quát về các hình thức, thủ đoạn và những nhân tố mà các thế lực phản động và đế quốc đã thực hiện để chống phá cách mạng xã hội chủ nghĩa trên thế giới cũng như ở Việt Nam; giải pháp phòng chống nguy cơ "diễn biến hòa bình" và "cách mạng màu" ở Việt Nam.