Một số vấn đề lý luận và thực tiễn của công tác tư tưởng, lý luận - Phạm Tất Thắng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách đề cập đến nhiều vấn đề, nhiều khía cạnh và các tác động khác nhau cả về lý luận và thực tiễn của công tác tư tưởng, lý luận của Đảng trong thời kỳ đổi mới; từ đó đưa ra những biện pháp đổi mới về cả nội dung lẫn phương pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác này.