Công tác tư tưởng, lý luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc trong thời kỳ cải cách mở cửa - Phạm Tất Thắng; Nguyễn Thúy Anh; Phùng Văn Đông (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách nêu lên những đổi mới trong công tác tư tưởng, lý luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc thời kỷ cải cách, mở cửa, bài học kinh nghiệm và một số giải pháp thích ứng với tình hình mới dưới nhiều góc độ khác nhau.