Thấm nhuần tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh - Phạm Văn Khánh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách luận bàn về một số vấn đề cụ thể mà Đảng, Nhà nước, mỗi cán bộ, đảng viên cần phải học tập nhằm thực hiện hóa tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng.