Về Đại thắng mùa xuân năm 1975 qua tài liệu của chính quyền Sài Gòn - Phùng Hữu Phú; Trung tâm lưu trữ Quốc gia II. Cục Văn thư và lưu trữ Nhà nước. Bộ Nội vụ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách ghi chép về những sự kiện lịch sử diễn ra trong giai đoạn từ khi Hiệp định Paris 1973 được ký kết đến kết thúc chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng hoàn toàn miền Nam năm 1975 qua tài liệu của chính quyền Sài Gòn.