Chính trị học - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Ngô Ngọc Thắng; Lê Văn Phụng; Đoàn Minh Huấn; Khoa Chính trị học. Học viện Chính trị - Hành chính khu vực I. Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách giải quyết các vấn đề: tổ chức quyền lực chính trị của nhân dân lao động, thể chế chính trị và cải cách, giám sát xã hội và phản biện xã hội, chuyển giao thế hệ lãnh đạo, hoạch định và thực thi chính sách công...