Tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hoá Đảng - Phạm Ngọc Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách viết về văn hóa Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa Đảng, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa Đảng vào xây dựng văn hóa Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay.