Vững bước trên con đường xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Đức Bình (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách bao gồm những bài nghiên cứu về chủ nghĩa xã hội, độc lập dân tộc, tư tưởng Hồ Chí Minh, Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản, Học thuyết Mác - những nội dung làm nền tảng giúp đất nước vững bước trên con đường xã hội chủ nghĩa.