Đổi mới công tác xây dựng Đảng ở nông thôn - Chu Chí Hoà (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách đề cập đến thực tiễn và thành quả của sự đổi mới trong công tác xây dựng Đảng cũng như những phương diện của công tác này ở nông thôn Việt Nam theo lý luận Đặng Tiểu Bình và tư tưởng quan trọng "Ba đại diện".