Đảng lãnh đạo công tác tư tưởng trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn Danh Tiên; Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm 3 chương, viết về tình hình mới và yêu cầu mới đối với công tác tư tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng, quá trình Đảng lãnh đạo công tác tư tưởng trong thời kỳ đổi mới cùng với phương hướng và nhiệm vụ mới.