Một số suy nghĩ về mối quan hệ giữa Đảng - Nhà nước và nhân dân - Nguyễn Khánh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm các bài viết về kinh nghiệm trong quá trình hoạt động thực tiễn của tác giả trong công tác xây dựng Đảng; về mối quan hệ giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân như các vấn đề mới trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường hệ thống chính trị, đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng...