Công tác tư tưởng - Đào Duy Quát (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách nghiên cứu về công tác tư tưởng gồm khái niệm, các hình thái, vai trò trong sự nghiệp đổi mới, giáo dục tư duy lý luận, đạo đức, sự hình thành văn hóa chính trị - kinh tế - đạo đức, các phương tiện thông tin đại chúng, xây dựng đội ngũ cán bộ...