Tham luận tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ VII - Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Tham luận của các đoàn đại biểu nước ngoài tham dự Đại hội, các tổ chức thành viên, của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc các địa phương, của các cá nhân tiêu biểu nhằm nâng cao vai trò Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, phát huy dân chủ, góp phần tăng cường đồng thuận xã hội...